• Thể thao

  Cựu HLV Tottenham chỉ ra điểm đến phù hợp cho Harry Kane

  Theo ông Harry Redknapp, người từng dẫn dắt Tottenham, […]

 • Nguồn: https://news.zing.vn

  04-03-20

  Theo ông Harry Redknapp, người từng dẫn dắt Tottenham, tiền đạo Harry Kane có thể tỏa sáng nếu chuyển sang khoác áo Man City.

  “Harry Kane là chàng trai đầy tham vọng. Cậu ấy thể hiện sự chuyên nghiệp một cách tuyệt vời, có khao khát ra sân và luôn quyết tâm giành chiến thắng. Tottenham cần cải tổ vào mùa hè này, nhưng liệu họ có chấp nhận chi tiền hay không? Harry sẽ phải chờ đợi.

  Cuu HLV Tottenham chi ra diem den phu hop cho Harry Kane hinh anh 1 kane.jpg

  Kane đang là trung phong cắm hàng đầu tại Premier League. Ảnh: Getty.

  Cậu ấy là mẫu cầu thủ luôn muốn được khoác áo một câu lạc bộ hàng đầu. Cả tôi lẫn những người hâm mộ Tottenham đều không muốn Harry ra đi. Tuy nhiên, trong trường hợp Sergio Aguero ra đi hay giải nghệ, cậu ấy sẽ cực kỳ phù hợp với vị trí tiền đạo cắm tại Man City. Cậu ấy cũng sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời đối với bất cứ đội bóng nào”, Goal dẫn lời HLV Redknapp.

  Hôm 30/3, tiền đạo người Anh lần đầu úp mở về việc có thể chia tay Tottenham. Nếu “Spurs” không có những động thái để cải thiện đội hình nhằm cạnh tranh danh hiệu, Kane có thể ra đi.

  “Tôi là cầu thủ tham vọng, luôn muốn cải thiện bản thân để trở thành cầu thủ hàng đầu”, Kane nói. “Tôi sẽ không nói mình có thể ở lại Tottenham mãi mãi hoặc ngược lại. Mọi chuyện phụ thuộc vào những gì xảy ra sắp tới với đội bóng”.