• Thể thao

  De Bruyne ủng hộ hủy Premier League mùa này

  Tiền vệ Kevin de Bruyne cho rằng các cầu thủ sẽ gặp ngu […]

 • Nguồn: https://news.zing.vn

  04-03-20

  Tiền vệ Kevin de Bruyne cho rằng các cầu thủ sẽ gặp nguy hiểm khi trở lại thi đấu, do đó cách tốt nhất là hủy Premier League mùa giải 2019/20.

  “Tôi không nghĩ tới chuyện sẽ trở lại thi đấu ở mùa giải này. Chúng tôi không ra sân trong khoảng 6 tuần. Bình thường, bạn cần chuẩn bị từ 3-4 tuần để sẵn sàng trở lại. Nếu chúng tôi ra sân thi đấu ngay lập tức, nhiều khả năng sẽ chấn thương chỉ sau vài trận”, Goal dẫn lời De Bruyne.

  De Bruyne ung ho huy Premier League mua nay hinh anh 1 process.jpg

  De Bruyne ủng hộ hủy mùa giải để không ảnh hưởng Premier League 2020/21. Ảnh: Getty.

  “Việc chờ đợi quá lâu để đưa ra quyết định cuối cùng có thể gây ảnh hưởng cho mùa giải tiếp theo. Kỳ nghỉ hè sẽ không có và bạn gác lại mọi thứ. Tôi sẽ buồn khi một mùa giải tuyệt vời đột ngột dừng lại. Thế nhưng, nếu như việc hủy mùa giải có lợi cho các năm tiếp theo, chúng ta nên thực hiện”, tiền vệ Man City nhấn mạnh.

  Premier League 2019/20 đã trôi qua 29 vòng đấu, trước khi bắt buộc dừng lại vì diễn biến dịch bệnh tại Anh. Ban tổ chức Premier League từng lên kế hoạch tổ chức các trận trên sân không có khán giả, song chính phủ Anh cấm tổ chức mọi hoạt động thể thao.

  Ban tổ chức Premier League đã tổ chức cuộc họp khẩn, thống nhất phương án đầu tiên là tạm hoãn mùa giải đến ngày 30/4. Nếu tình hình không được cải thiện, Premier League tiếp tục được dời sang thời điểm khác và có thể hủy mùa giải.

  Liverpool đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 82 điểm. Thầy trò HLV Juergen Klopp cần thắng thêm 2 trận là chắc chắn vô địch.

  MU và bi kịch bị Man City đẩy xuống hạng 46 năm trước Ở giải vô địch quốc gia Anh mùa 1973/74, MU bị Man City đánh bại vì bàn thắng của Denis Law. Trận thua đau đớn 0-1 tại Old Trafford khiến “Quỷ đỏ” xuống hạng.