• Thời trang

  Jennie và dàn mỹ nhân Hàn đã tết tóc thế nào để trông xinh đẹp hơn?

  Để mái tóc bớt nhàm chán, hội con gái nên tham khảo nhữ […]

 • Nguồn: https://news.zing.vn

  04-03-20

  Để mái tóc bớt nhàm chán, hội con gái nên tham khảo những kiểu tết này của dàn nữ thần tượng Hàn Quốc.

  Jennie va dan my nhan Han da tet toc the nao de trong xinh dep hon? hinh anh 1 taeyeon.jpg

  Trong thời gian hoạt động solo, Taeyeon gây ấn tượng mạnh với mái tóc vàng hoe, xoăn xù nữ tính. Để giữ cho kiểu tóc luôn xoăn đẹp vào nếp, nữ thần tượng thường xuyên tết hai bên. Không chỉ là cách giữ cho tóc xoăn được lâu, kiểu tết này còn khiến cô trông xinh đẹp, phù hợp với phong cách trong sản phẩm âm nhạc của mình. Ảnh: Koreaboo.

  Jennie va dan my nhan Han da tet toc the nao de trong xinh dep hon? hinh anh 2 jennie_9.jpgJennie va dan my nhan Han da tet toc the nao de trong xinh dep hon? hinh anh 3 jennie_1_1.jpg

  Nếu từng có suy nghĩ tết tóc chỉ dành các cô nàng bánh bèo, nữ tính thì hãy học cách tạo kiểu của Jennie. Những bài hát của BlackPink đa số đều có nhịp điệu nhanh, cá tính. Vì thế, các thành viên trong nhóm cũng phải mang diện mạo phù hợp. Thay vì tết hai bên, Jennie chỉ tết một, áp dụng cả tết cao và tết thấp. Ảnh: Dear My Queen, @jennierubyjane.

  Jennie va dan my nhan Han da tet toc the nao de trong xinh dep hon? hinh anh 4 joy.jpg

  Đối với những cô bạn có mái tóc lỡ, kiểu tết xương cá từ đỉnh đầu khá phù hợp. Tết tóc giống Joy (Red Velvet) trên ảnh giúp phái đẹp có vẻ ngoài dễ thương và gọn gàng. Ảnh: instiz.

  Jennie va dan my nhan Han da tet toc the nao de trong xinh dep hon? hinh anh 5 yuqi.jpgJennie va dan my nhan Han da tet toc the nao de trong xinh dep hon? hinh anh 6 yuqi_1.jpg

  Các nữ thần tượng sở hữu mái tóc xoăn xù đều chuộng tết tóc và Yuqi ((G)I-DLE) cũng vậy. Nếu không muốn tết cả đầu, bạn cũng có thử tết một phần tóc nhỏ giống như nữ thần tượng xinh đẹp trong hình phải. Ảnh: Twipu, Pinterest.

  Jennie va dan my nhan Han da tet toc the nao de trong xinh dep hon? hinh anh 7 wheein.jpgJennie va dan my nhan Han da tet toc the nao de trong xinh dep hon? hinh anh 8 wheein_1.jpg

  Wheein (MAMAMOO) thử cả hai kiểu tết: Tết xương cá hai bên và tết một bên kiểu lả lơi. Hai kiểu tóc mang đến cho cô diện mạo khác biệt. Một bên là năng động, tràn đầy năng lượng, bên kia lại nhẹ nhàng, trầm tính. Ảnh: For Mamamoo Wheein, In TheLove.

  Jennie va dan my nhan Han da tet toc the nao de trong xinh dep hon? hinh anh 9 nayeon.jpg

  Nayeon (TWICE) toát lên vẻ ngây thơ khi nhuộm tóc đen nguyên bản, tết tóc trễ hai bên. Kiểu tóc này giúp cho mỹ nhân nhà JYP trông giống như nữ sinh trung học trong sáng, dịu dàng. Ảnh: 147Company.

  Jennie va dan my nhan Han da tet toc the nao de trong xinh dep hon? hinh anh 10 chungha.jpgJennie va dan my nhan Han da tet toc the nao de trong xinh dep hon? hinh anh 11 chungha_1.jpg

  Sao Hàn có nhiều kiểu tết tóc để các bạn nữ học hỏi. Không chỉ là tết đơn giản, Chungha còn biến tấu bằng cách tết từ đỉnh đầu nhưng chỉ tết đến nửa chiều dài, tạo nên mái tóc cá tính, độc đáo. Ảnh: Crush Moment, Naver.

  Jennie va dan my nhan Han da tet toc the nao de trong xinh dep hon? hinh anh 12 yuna.jpeg

  Yuna (ITZY) gây ấn tượng mạnh với kiểu buộc cao tóc hai bên sau đó chia tóc thành nhiều lọn để tết tiếp. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng kiểu tết chặt này sẽ khiến cho nữ nghệ sĩ bị đau đầu nếu phải để như vậy trong thời gian dài. Ảnh: 10Asia.

  Sao chép kiểu tóc giống hệt Jennie chỉ trong 2 phút Nếu thuộc tuýp người cá tính, năng động, bạn có thể làm những kiểu tóc thành viên BlackPink ưa chuộng.