• Thể thao

  Mayweather thể hiện tốc độ ở tuổi 43

  “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather gây ấn tư […]

 • Nguồn: https://news.zing.vn

  04-03-20

  “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather gây ấn tượng với tốc độ và kỹ năng trong bài tập luyện có hiệu suất cao.

  Hôm 1/4, Mayweather quay trực tiếp trên mạng xã hội cảnh anh tập luyện, khiến người hâm mộ hy vọng “độc cô cầu bại” trở lại sàn đấu sớm nhất có thể. Võ sĩ 43 tuổi bắt đầu với bài tập chống đẩy, sau đó thể hiện sự nhanh nhẹn và dẻo dai qua bài tập nhảy dây.

  Tốc độ và kỹ năng của Mayweather khiến người xem thích thú. Một bình luận ghi lại “Sự chăm chỉ và cống hiến”. Một số bình luận khác ví tay đấm người Mỹ là bậc thầy của khoa học.

  Mayweather the hien toc do o tuoi 43 hinh anh 1 mu.jpg

  Mayweather (phải) vẫn duy trì tốc độ ấn tượng ở tuổi 43. Ảnh: Getty Images.

  Mayweather treo găng sau trận thắng Conor McGregor vào năm 2017. Tuy nhiên, những tin đồn về sự trở lại của “độc cô cầu bại” chưa bao giờ kết thúc. Võ sĩ người Mỹ thậm chí đùa sẽ chuyển qua thi đấu tại UFC.

  Lời đùa của Mayweather không phải không có cơ sở khi anh thông báo trên trang cá nhân sẽ trở lại sàn đấu chuyên nghiệp. “Độc cô cầu bại” còn yêu cầu 600 triệu USD, nếu thượng đài với Khabib và McGregor.

  Trước đây, Khabib cũng khẳng định dù không phải võ sĩ quyền anh hay đô vật, anh sẵn sàng thượng đài với Mayweather. Trong điều kiện giống như cha của Khabib yêu cầu, 11 vòng quyền anh và 1 vòng MMA.

  Mayweather được biết đến như một trong những tay đấm hay nhất mọi thời đại. Đúng với danh xưng “độc cô cầu bại”, anh toàn thắng 50 trận đã đấu, vô địch ở 5 hạng cân khác nhau.

  Mayweather còn là tay đấm kiếm được nhiều tiền nhất trong lịch sử làng quyền anh. Trong 21 năm thi đấu chuyên nghiệp, anh mang về tổng cộng lên đến 808 triệu USD.

  Tốc độ ấn tượng của Mayweather “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather chứng tỏ anh là võ sĩ thống trị làng quyền anh khi cho thấy tốc độ và sự dẻo dai ở tuổi 43.