• Thể thao

  Tuyển thủ Brazil vượt qua khó khăn vì gia đình

  Zagueira Camila chia sẻ cô đã khóc rất nhiều và muốn vứ […]

 • Nguồn: https://news.zing.vn

  04-03-20

  Zagueira Camila chia sẻ cô đã khóc rất nhiều và muốn vứt bỏ mọi thứ để trở về Brazil sau khi trải qua những tình huống khó khăn lúc nhập cảnh vào Trung Quốc.

  “Một bộ phim thoáng qua trong đầu, khiến tôi muốn vứt bỏ mọi thứ. Tôi nghĩ để vượt qua tình huống này, tốt hơn nên ở Brazil. Thật khó khăn vì tôi cô đơn. Tôi muốn từ tỏ, không chấp nhận nó. Nếu biết điều này từ trước, tôi không đến Trung Quốc. Tôi đã khóc rất nhiều”, Globo trích dẫn chia sẻ của tuyển thủ Brazil Zagueira Camila.

  Camila đầu quân cho đội bóng Shanghai Shenhua từ năm 2019. Cô dự định tới Trung Quốc vào tháng 1, nhưng lùi lịch do ảnh hưởng của dịch bệnh. Dù vậy, để giúp đỡ gia đình có tới 7 anh chị em, Camila quyết định tới Thượng Hải vào ngày 27/3.

  Tuyen thu Brazil vuot qua kho khan vi gia dinh hinh anh 1 camila.jpg

  Camila trong màu áo của Shanghai Shenhua. Ảnh: CLB.

  Theo Globo, sau khi hạ cánh, nữ tuyển thủ Brazil trải qua hàng giờ chờ đợi ở sân bay, với những cuộc kiểm tra của chính quyền địa phương và thêm 2 tuần cách ly tại đội bóng Shanghai Shenhua. Cô rơi vào tuyệt vọng khi biết điều này.

  “Tôi tuyệt vọng. Làm thế nào tôi có thể nói chuyện với ai đó để xin một cuộc điện thoại cho người phiên dịch. Tôi tình cờ gặp một người Brazil và nhờ cô ấy điền giúp vào giấy tờ. Tôi rời sân bay đến một căn phòng để đợi kết quả xét nghiệm. Đó là cảm giác tôi chưa bao giờ trải qua, nỗi sợ hãi”, hậu vệ 30 tuổi chia sẻ.

  Sau khi trải qua cuộc kiểm tra ở sân bay, Camila lên xe về Thượng Hải trên những con đường vắng vẻ. Cô ở trong phòng riêng và chỉ có thể liên lạc với bên ngoài khi gọi đồ ăn. Ngày 12/4, Camila sẽ hết hạn cách ly và có thể gặp các đồng đội.

  “Tôi luôn nghĩ về gia đình những lúc khó khăn. Ước mơ của tôi vẫn chưa thành hiện thực. Anh em tôi đều sống trong nhà thuê. Tôi nghĩ về việc mua căn nhà cho họ dù nó nhỏ, vẫn là của chúng tôi. Nếu họ ổn, tôi cũng vậy”, cô trải lòng.

  Camila là hậu vệ xuất sắc cho đội Santos tại Libertadores 2018 và được triệu tập vào tuyển quốc gia Brazil từ năm 2017.